Đóng

“CLEAN UP PROJECT 2017 – SAVE THE OCEAN: HÀNH TRÌNH VỀ THIÊN ĐƯỜNG BIỂN ĐẢO NAM DU (30/6/2017-2/7/2017)”

06/07/2017 Chili System

Tiếp nối thành công của chương trình “Clean Up Project” trong hơn một năm vừa qua với gần 2 tấn rác thải được thu gom và xử lí, hành trình lần này của chúng tôi về bãi Mến – đảo Nam Du (Rạch Giá – Kiên Giang) đã khép lại thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc  khác nhau.

Nam Du vốn được xem như là đảo thiên đường- nay lại ô nhiễm trầm trọng bởi rác thải do ý thức kém của con người. Nhận thấy điều này, chúng tôi quyết định đi “giải cứu” Nam Du.

111 38
91 101
Đảo Nam Du trong tình trạng ô nhiễm nặng bởi rác thải

Chuyến đi đầy ý nghĩa này được tạo dựng nên bởi một tập thể tràn đầy nhiệt huyết, sôi nổi và có tinh thần trách nhiệm cao. Lấy khẩu hiệu “Save Nam Du” làm kim chỉ nam, chúng tôi cùng nhau thu gom được hơn 300kg rác thải (15 bao tải) – một thành quả tốt đẹp mà quỹ từ thiện HTBC Foundation đạt được trong chuyến đi lần này tới đảo Nam Du.

up_1

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đóng góp của quý mạnh thường quân là tập thể lớp K20PR2 trường ĐH Văn Lang, Thành phố Hồ Chí Minh với số tiền là 2.500.000 đồng đã góp phần quan trọng giúp chúng tôi thực hiện chương trình này, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến:

  1. Anh Nguyễn Ngọc Đại
  2. Anh Lê Ngọc Dũng
  3. Chị Ngô Hoàng Thủy
  4. Chị Cao Kim Nhị
  5. Anh Nguyễn Trần Quân
  6. Anh Đoàn Ngọc Minh
  7. Anh Nguyễn Hữu Nghị
  8. Chị Nguyễn Ngọc Thảo
  9. Chị Nguyễn Bình Thanh Yến
  10. Chị Nguyễn Ngọc Cẩm Nhung

Đã đồng hành và giúp chúng tôi thực hiện thành công chương trình lần này!

Xin cám ơn và hẹn gặp lại trong những hoạt động sắp tới của quỹ từ thiện HTBC Foundation

Các chương trình Related