Đóng

LỄ TRAO TẶNG CÂY CẦU GIAO THÔNG NÔNG THÔN TẠI TỈNH TIỀN GIANG NGÀY 21/07/2017

23/07/2017 Quản Trị

Vào ngày 21/07/2017, quỹ từ thiện HTBC Foundation đã cùng Hội Chữ Thập Đỏ TP. HCM đi xuống ấp Mỹ Thạnh, xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang để bàn giao cây cầu giao thông nông thôn cho bà con và các em nhỏ tại đây, buổi lễ đã diễn ra tốt đẹp và thuận lợi dưới sự chứng kiến của ban lãnh đạo chính quyền địa phương tỉnh Tiền Giang, Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Tiền Giang và đông đảo người dân và các con em của người dân tham dự, cùng với đó là hàng trăm phần quà được trao tặng cho học sinh trên địa bàn xã Song Thuận.

web-picture-size_4 web-picture-size_6
Công tác chuẩn bị khánh thành cây cầu được địa phương thực hiện rất tốt và chu đáo. Các quí vị đại biểu và người dân sinh sống tại xã Song Thuận đã tập trung đầy đủ và rất đông
web-picture-size_8 web-picture-size_9
Ông Lê Hoàng Thạch (Chủ tịch quỹ từ thiện HTBC Foundation) cảm ơn các DN/MTQ đóng góp xây cầu Giây phút cắt băng khánh thành cây cầu giao thông nông thôn tại tỉnh Tiền Giang
web-picture-size_7 web-picture-size_3
Trao tặng các phần quà và dụng cụ học tập cho các em học sinh tại địa bàn xã Song Thuận. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều kỉ niệm đẹp.

Quỹ từ thiện HTBC Foundation xin chân thành cảm ơn các Quý Mạnh Thường Quân đã đồng hành và giúp đỡ chúng tôi thực hiện được cây cầu lần này!

Các chương trình Related