Đóng

LỜI KÊU GỌI ỦNG HỘ XÂY NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO CHỊ CHÂU NGỌC THƠI, HUYỆN TÂN PHÚ ĐÔNG, TỈNH TIỀN GIANG

12/11/2018 Quản Trị

Ai cũng muốn có một mái nhà lành lặn, nhưng điều đó là quá xa vời với gia đình chị Châu Ngọc Thơi, ngụ tại ấp Tân Lập, xã Tân Thạnh, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang. Cảm thông với hoàn cảnh của gia đình chị, quỹ từ thiện HTBC Foundation khởi động chương trình kêu gọi xây nhà tình thương với trị giá 50 triệu đồng cho gia đình chị.

1

Ngôi nhà siêu vẹo của vợ chồng chị Thơi. (Nguồn: HTBC Foundation, tháng 10/2018)

Ngôi nhà lá được dựng siêu vẹo, xập xệ giữa cánh đồng bao la rộng lớn chính là nơi trú ngụ của cặp vợ chồng chị Châu Ngọc Thơi và 2 đứa con thơ đang tuổi cắp sách đến trường. Ngôi nhà nằm ở huyện nghèo Tân Phú Đông, là huyện cù lao duy nhất của tỉnh Tiền Giang nằm kẹp giữa hai vàm Cửa Tiểu và Cửa Đại của sông Tiền, có một mặt tiếp giáp với Biển Đông, Tân Phú Đông chính là một trong những nơi đầu tiên ở Tiền Giang phải chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão số 16 năm ngoái. Nếu như không có sự chung tay giúp đỡ ngay lúc này từ cộng đồng thì cuộc sống của vợ chồng chị Thơi, đặc biệt là hai người con nhỏ sẽ bị ảnh hưởng rất lớn vì căn nhà có thể đổ sập bất kỳ lúc nào và chắc chắn sẽ không thể chịu đựng được trước bất kì một cơn bão nào có thể xảy ra.

img_20181108_085336

Đơn xin hỗ trợ xây dựng nhà tình thương của gia đình chị Châu Ngọc Thơi.

Xét thấy tình hình gia đình chị như sau: hoàn cảnh kinh tế gia đình đặc biệt khó khăn, là hộ nghèo của tỉnh. Bước vào ngôi nhà ẩm thấp với đồ đạc bề bộn không người chăm sóc vì vợ chồng chị phải đi làm thuê, làm mướn từ sáng sớm đến tối mịt nhưng vẫn không đủ để trang trải cuộc sống hằng ngày và lo cho 2 đứa con thơ đang tuổi ăn, tuổi lớn. Đêm nào, 2 anh chị đều không ngon giấc và luôn đau đáu, mịt mờ về tương lai của 2 đứa nhỏ khi ngôi nhà lá dột nát này có thể sập đổ bất cứ khi nào.

2

Bên trong ngôi nhà ẩm thấp của gia đình chị Thơi. (Nguồn: HTBC Foundation, thấng 10/2018)

3

Căn nhà lá tạm bợ, dột nát của gia đình chị Thơi. (Nguồn: HTBC Foundation, tháng 10/2018)

4

Gian bếp nghèo của gia đình chị Châu Ngọc Thơi.(Nguồn: HTBC Foundation, tháng 10/2018)

5

Phòng ngủ tồi tàn của vợ chồng chị Thơi. (Nguồn: HTBC Foundation, tháng 10/2018)

Để mơ ước của gia đình chị Thơi được thành hiện thực, quỹ từ thiện HTBC Foundation rất mong nhận được sự chia sẻ, ủng hộ từ các mạnh thường quân, cùng quý nhà hảo tâm gần xa chung tay với quỹ để giúp đỡ gia đình chị có một mái ấm, giúp họ an tâm an cư lạc nghiệp, xây dựng một tương lai hạnh phúc cho gia đình để những đứa trẻ có thể yên vui đến trường và phát triển thành những con người có ích cho xã hội.

Mọi đóng góp, xin gửi về:

  • Thông tin tài khoản:
    • Số tài khoản: 159435159– Ngân hàng ACB – Chi nhánh Sài Gòn (TP. HCM)
    • Số tài khoản:0071001091483 – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh TP. HCM
    • Chủ tài khoản: Ông Lê Hoàng Thạch(Chủ tịch Quỹ HTBC Foundation).
  • Hoặc chúng tôi sẽ đến nhận trực tiếp

Để biết thêm chi tiết, xin vu lòng liên hệ:

  • Hotline: 0938550805(Mr. Sơn – Phụ trách truyền thông quỹ từ thiện HTBC Foundation)
  • Email: htbcfoundation@gmail.com
Các chương trình Related